Làm sao để tìm được dịch vụ In Catalogue giá rẻ, chất lượng

0
96

Catalogue là một vật phẩm marketing không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Vậy những lỗi nghiêm trọng nào khi in catalogue giá rẻ thường mắc phải khiến hiệu quả truyền thông bị giảm sút và làm sao để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín?

Việc tìm được một đơn vị in Catalogue giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản kha khá cho kinh phí đầu tư Marketing. Tuy nhiên, nếu không tìm được đơn vị uy tín thì catalogue in ra sẽ không mang lại được hiệu quả như mong muốn.

                                Làm sao để tìm được dịch vụ In Catalogue giá rẻ, chất lượng.

Những lỗi nghiêm trọng mà các dịch vụ In catalogue giá rẻ hay mắc phải.

Việc sử dụng những dịch vụ in catalogue giá rẻ của những đơn vị không uy tín đôi khi mang đến những rủi ro cho doanh nghiệp. Dưới đây là những lỗi nghiêm trọng mà dịch vụ in Catalogue giá rẻ hay mắc phải.

Hình ảnh sản phẩm không lôi cuốn

Hình ảnh trong catalogue không chỉ để minh họa sản phẩm, dịch vụ mà hình ảnh còn mang sứ mệnh truyền cảm xúc đến khách hàng. Hình ảnh được trau chuốt, đầu tư kỹ lưỡng sẽ gây được ấn tượng với khách hàng nhanh hơn lời nói hay chữ viết.

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in Catalogue giá rẻ muốn rút ngắn thời gian nên đã cẩu thả trong khâu làm hình ảnh làm giảm hiệu quả truyền thông của chúng.

                           Làm sao để tìm được dịch vụ In Catalogue giá rẻ, chất lượng.

Chất lượng giấy in kém

Để tiết kiệm chi phí in ấn và tăng lợi nhuận, một số đơn vị đã sử dụng loại giấy in kém làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in, mực dễ phai màu và nhòe. Từ đó, catalogue nhìn không được chuyên nghiệp và có phần nhem nhuốc.

Lỗi gia công trong in Catalogue.

Rất nhiều đơn vị in catalogue giá rẻ không có đủ công nghệ, trang thiết bị hiện đại hoặc kinh nghiệm chưa đủ nên thường mắc phải một số lỗi in như: Màn bìa bị bong hoặc nổi bọt khí, tính toán sai độ lệch gáy, cắt bị lấn bìa hoặc làm mất nội dung bên trong…

Làm sao để tìm được dịch vụ In Catalogue giá rẻ, chất lượng.

So sánh tham khảo giá thành chất lượng in tại các xưởng in.

Việc so sánh, tham khảo các đơn vị in ấn là điều cần thiết để có thể chọn lựa được một dịch vụ in catalogue giá rẻ.

                  Làm sao để tìm được dịch vụ In Catalogue giá rẻ, chất lượng.

Tìm hiểu về chất lượng dịch vụ:

Bên cạnh tìm hiểu giá thành thì chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp doanh nghiệp có được những ấn phẩm catalogue chuyên nghiệp. Một số yếu tố giúp đánh giá chất lượng dịch vụ có thể kể đến như sau:

  • Hệ thống máy móc hiện đại: Việc in ấn tại cơ sở được trang bị hệ thống máy móc hiện đại không chỉ giúp các ấn phẩm catalogue khi in ra được sắc nét, rõ ràng mà còn giảm chi phí in ấn nhờ việc tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công hay lỗi khi in.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm: Một đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt được thể hiện ở thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên từ khâu tư vấn đến bàn giao sản phẩm. Ngoài ra, những đơn vị này còn sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo để đảm bảo mang đến những thiết kế thu hút và độc đáo.
  • Quy trình làm việc rõ ràng: Những đơn vị uy tín đều tự xây dựng cho mình một quy trình làm việc với đầy đủ hợp đồng và các điều khoản rõ ràng.

Lựa chọn những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm:

Một đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm chắc chắn sẽ phải là đơn vị làm ăn chân chính và uy tín. Vì vậy, bạn có thể an tâm hơn về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

 

 Nếu bạn chưa biết đơn vị nào chuyên in catalogue giá rẻ thì có thể tham khảo dịch vụ của In Trung Kiên. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. Đặc biệt là In Catalogue.  Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp bằng những cam kết về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LEO TRUNG KIÊN

Địa chỉ: Ngõ 192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội

Email : intrungkien1@gmail.com

Điện thoại : 0246.591.1215

Hotline/zalo: 0989.460.406             Skype: haiyen_ckd

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here