Xưởng in túi vải không dệt giá rẻ uy tín nhất thị trường Hà Nội

0
117

Tìm được xưởng in túi vải không dệt giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một phần lớn chi phí. Từ đó, giảm thiểu vốn đầu vào và gia tăng lợi nhuận. Với thế mạnh trong lĩnh vực in túi vải không dệt, In Trung Kiên đang là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin cậy hợp tác.

Nắm bắt được xu hướng thị trường, In Trung Kiên đã tập trung đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Tại đây, quý khách được trải nghiệm dịch vụ in túi vải không dệt giá rẻ với nhiều ưu thế.

Thế mạnh dịch vụ in túi vải không dệt giá rẻ tại In Trung Kiên

Giá thành dịch vụ rẻ nhất khu vực Hà Nội.

Để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư. In Trung Kiên luôn tìm cách tối ưu giá thành một cách tối đa. Bằng việc đầu tư trang thiết bị in ấn hiện đại đã giúp thời gian gia công được rút gọn đồng thời giảm nhân lực lao động. Từ đó, giảm chi phí dịch vụ.

Ngoài ra, để tri ân những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ in túi vải không dệt giá rẻ của chúng tôi, Tất cả những khách tái sử dụng dịch vụ lần thứ 2 trở đi sẽ được giảm giá 5% giá trị đơn hàng.

Chất lượng in túi vải không dệt được đảm bảo

In Trung Kiên sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt tiên tiến giúp túi in có màu sắc trung thực, hình ảnh sắc nét. Đặc biệt, không có tình trạng mực bị nhòe, lem hay không bền màu.

Thiết kế đẹp, bắt mắt.

Thiết kế hình ảnh trên túi vải không dệt là một yếu tố quan trọng giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì vậy, đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn luôn không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm thiết kế cho mỗi thương hiệu là duy nhất và đẹp nhất.

Nhận in mọi đơn hàng lớn nhỏ.

Khác với những đơn vị khác chỉ tập trung nhận những đơn hàng lớn thì In Trung Kiên không ngại làm cả những đơn nhỏ cho những doanh nghiệp nhỏ lẻ, thời vụ. Đặc biệt, với khả năng tối ưu chi phí sản xuất thì giá in túi vải không dệt số lượng ít cũng không cao hơn so với những đơn số lượng nhiều nên khách hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình đặt in túi vải không dệt giá rẻ tại In Trung Kiên.

Nhằm mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng, In Trung Kiên đã xây dựng quy trình làm việc chuẩn cho tất cả đơn hàng lớn nhỏ gồm 8 bước.

  1. Báo giá dịch vụ in túi vải không dệt giá rẻ: Giá sẽ được dựa trên yêu cầu về số lượng in, hình ảnh in ấn, chất lượng mực in, thời gian giao hàng..
  2. Ký hợp đồng và đặt cọc: Sau khi đã thống nhất về giá thì 2 bên cùng xác nhận đơn hàng bằng 1 hợp đồng và đặt cọc trước cho xưởng in 50% giá trị hợp đồng.
  3. Thiết kế mẫu: In Trung Kiên sẽ tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp và mong muốn khách hàng để lên bản thiết kế.
  4. In ấn mẫu thành phẩm: Sau khi khách duyệt bản thiết kế, chúng tôi sẽ chuyển qua in test để khách duyệt sản phẩm thật.
  5. In ấn hàng loạt: Khi bản test được duyệt, khách hàng cần ký trực tiếp lên bản test đã ok. Nhà in sẽ tiến hành in ấn hàng loạt theo bản mẫu.
  6. Kiểm tra và đóng gói: Bộ phận QC sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm sau in để đảm bảo chắc chắn hình in không bị lỗi.
  7. Giao hàng tận nơi khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ in túi vải không dệt giá rẻ của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi.
  8. Thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại: Sau khi nhận sản phẩm, quý khách kiểm tra nếu không có vấn đề gì vi phạm các điều khoản như hợp đồng thì tiến hàng thanh toán 50% chi phí còn lại.

Trên đây là những lợi ích cùng quy trình làm việc khi đặt in túi vải không dệt giá rẻ tại In Trung Kiên. Nếu quý vị chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LEO TRUNG KIÊN

Địa chỉ: Ngõ 192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội

Email : intrungkien1@gmail.com

Điện thoại : 0246.591.1215

Hotline/zalo: 0989.460.406             Skype: haiyen_ckd

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here